Lễ ra mắt câu lạc bộ dân ca dân vũ xóm Cốc Pục Xã Khánh Xuân
Lễ ra mắt câu lạc bộ hát dân ca xóm Cốc Pục chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023)

Ngày 06/3/2022, Tại Nhà văn hóa xóm Cốc Pục xã Khánh Xuân tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ dân ca xóm Cốc Pục và Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 -08/3/2023).

Câu lạc bộ được thành lập có 32 thành viên là những cây văn nghệ trong xóm, với niềm đam mê với nghệ thuật, các làn điệu dân ca của các dân tộc trên địa bàn.

Tại lễ ra mắt, biểu diễn các tiết mục hát then, lượn cọi, phong Slư, múa... chủ đề ca ngợi Đảng và bác hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa... mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Đồng thời thông qua Quyết định thành lập Câu lạc bộ, Quyết định thành lập Ban chủ nhiệm câu lạc bộ, Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. CLB hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện dưới sự điều hành và định hướng, hướng dẫn của Hội LHPN xã Khánh Xuân.