Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật quý IV trên địa bàn xã Khánh Xuân

Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2023, cán bộ công chức xã Khánh Xuân tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp Luật tại xóm Nà Luông, xã Khánh Xuân.

Hội nghị có hơn 70 đại biểu đại diện cho các hộ gia đình trên địa bàn xóm tham dự.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe phổ biến các quy định của pháp luật có liên quan thiết thực đến cuộc sống của bà con Nhân dân, nhất là pháp luật về: Bảo vệ môi trường, đất đai, hôn nhân và gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình, phòng, chống xâm hại tình dục ở phụ nữ và trẻ em.

Qua hội nghị, đã giúp cho Nhân dân trên địa bàn xóm trang bị thêm kiến thức, nâng cao nhận thức, sự hiểu biết về pháp luật; từ đó thực hiện đúng pháp luật và các quy định của địa phương; góp phần hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh nông thôn, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: