Hội nghị sơ kết phong trào Toàn dân tham gia bảo vẹ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới năm 2022
Ngày 24/02/2023 tại Nhà văn hóa xã Khánh Xuân tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia trong tình hình mới", năm 2022.

Tham dự có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, lãnh đạo Đồn Biên phòng Xuân Trường, đại diện các cơ quan, đoàn thể, trường học và Bí thư, trưởng xóm và  đại diện các hộ dân 3 xóm biên giới.

Năm 2022, xã tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng, đặc biệt là Đồn Biên phòng Xuân Trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhận thức cho bà con nhân dân trong công tác giữ gìn, bảo vệ đường biên, mốc giới, xây dựng kế hoạch tấn công, truy quét các loại tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu xây dựng biên giới vững mạnh toàn diện.

Nhân dịp này, UBND xã Khánh Xuân đã trao tặng giấy khen cho các tập và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới” năm 2022.

Tại hội nghị, xã phát động phong trào thi đua và 13 xóm đã ký kết tham gia tự quản đường biên, mốc quốc giới và an ninh trật tự xóm, bản, khu vực biên giới năm 2023.