Thanh niên tình nguyện hè năm 2022
Tiếp tục thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, ngày 03/8/2022, Đoàn xã Khánh Xuân phối hợp với Chi đoàn xã Xuân Trường và chi đoàn Đồn Biên phòng Xuân Trường cùng các tổ chức đoàn thể địa phương đã tham gia giúp đỡ Nhân dân xóm Lũng Quẩy, xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc vận chuyển vật liệu và làm đường giao thông nông thôn.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của đoàn viên thanh niên trên địa bàn hai xã nhằm đẩy mạnh cuộc vận động tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và chung sức vì cuộc sống cộng đồng. Qua đó, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sẵn sàng cống hiến sức trẻ trong công tác an sinh xã hội, tham gia các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của các tổ chức Đoàn.