Làm đường bê tông tại xóm Kha Rào, xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc

Ngày 18/4/2023, Hội phụ nữ, đoàn thanh niên xã tổ chức ra quân làm đường giao thông nông thôn tại xóm Kha Rào, xã Khánh Xuân, tham gia làm đường còn có lực lượng của lớp huấn luyện dân quân năm thứ nhất và bà con nhân dân trong xóm.

Tuyến đường được thực hiện là nhờ có sự hỗ trợ của Cơ quan Thành ủy Cao Bằng,  với tổng số tiền hỗ trợ 15.000.000 (Mười năm triệu đồng) và sự đồng thuận đóng góp công sức của bà con nhân dân xóm Kha Rào.

Sau một ngày làm việc tích cực, tuyến đường đổ bê tông dài 200 mét đã hoàn thành. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện sự đoàn kết, giúp đỡ, quan tâm của các cấp, các ngành trong công cuộc xây dựng nông thôn mới xóm Kha Rào nói riêng và xã Khánh Xuân nói chung.