Phát quang đường tuần tra biên giới từ mốc 597 đến mốc 598 xóm Cà Lò xã Khánh Xuân
Ngày 11/5/2023 cán bộ, công chức, các ngành đoàn thể xã và nhân dân xóm Cà Lò tổ chức phát quang đường tuần tra biên giới từ mốc 597 đến mốc 598.
             Tham gia thực hiện gồm 47 người, tiến hành phát quang dọc hai bên đường tuần tra biên giới Việt Nam - Trung Quốc từ mốc 597 đến mốc 598 thuộc xóm Cà Lò xã Khánh Xuân, huyện Bảo Lạc, Cao Bằng. Với tinh thần lao động tích cực trong vòng một ngày, các lực lượng tham gia đã hoàn thành việc phát quang với tổng chiều dài tuyến đường 3,5 km.

Trong những năm qua, việc phát quang đường tuần tra, cột mốc là một nhiệm vụ quan trọng được UBND xã Khánh Xuân duy trì hàng năm, nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của cán bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã trong việc tham gia bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ quốc gia./.